Thị trường giá kệ siêu thị 2021 với nhiều thách thức khó khăn

Các chuyên gia nhận định, thị trường giá kệ siêu thị năm 2021 sẽ khó khăn ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covic đi cùng với nguyền nguyên liệu sản xuất tăng cao, nhu cầu sừ dụng giảm… 2021 sẽ là một năm tương đối khó khăn với thị trường giá kệ siêu thị tại Việt Nam.
Mẫu giá kệ được sử dụng phổ biến nhất quý đầu năm 2021
Những tháng đầu năm 2021, dịch bệnh COVID-19 đã tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị cả nước nói chung, Hà Nội nói riêng. Hơn thế nữa, nguyên liệu tăng cao, kéo theo chi phí sản xuất, chi phí cung ứng khiến giá kệ siêu thị tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Điển hình nhất trong chuỗi cung ứng bán lẻ thì có giá kệ siêu thị và giá kệ thép v lỗ là 2 dòng sản phẩm tăng giá đột biến trên thị trường.
Nhằm kích thích sức mua của người tiêu dùng giá kệ siêu thị, tăng lợi nhuận kinh doanh trong những tháng giữa  của năm, các doanh nghiệp, cửa hàng, cơ sở sản xuất – kinh doanh giá kệ siêu thị trên địa bàn tỉnh thực hiện nhiều chương trình khuyến mại, tập trung vào các mặt hàng như: giá kệ siêu thị, giá kệ đa năng, giá kệ thép v lỗ… với nhiều chính sách khuyến mại hấp dẫn như: giảm giá 5 – 10%, mua 20 tặng 1, giải phóng hàng tồn, tri ân khách hàng, nhằm đảm bảo cho công nhân có việc làm, duy trì thị trường cùng hệ thống các đại lý cung cấp giá kệ tại các tỉnh, địa phương.

thi-truong-gia-sieu-thi-2021

Mẫu kệ đơn, kệ đôi siêu thị được cung cấp và lắp đặt nhiều nhất quý I 2021

Ghi nhận thực tế cho thấy phần lớn khách hàng mua giá kệ siêu thị trong năm nay thường tìm đến với dòng sản phẩm giá kệ siêu thị cũ thanh lý nhiều hơn. Sản phẩm giá kệ đã qua sử dụng được các cửa hàng siêu thị không có nhu cầu sử dụng bán lại với giá thành còn từ 50 – 70% so với giá mới.

Theo như chia sẻ của 1 số đơn vị sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị tại Hà Nội chi sẻ ” Thị trường giá kệ siêu thị sẽ xôi động trở lại và đảm bảo được nguồn cung, cầu, lãi dòng cho các doanh nghiệp sản xuất, đại lý phân phối.  Thứ nhất dịch bệnh phải được kiểm soát. Thứ 2, nguồn cung nguyên liệu phải hạ nhiệt về giá thì đầu ra sẽ bình ổn và tăng cao” Theo chia sẻ của giá kệ Thịnh Phát.

Theo: Thietbisieuthivn.net

Tin Liên Quan