Giá kệ nhà kho tại Thái Nguyên

Giá kệ nhà kho tại Thái Nguyên. Khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt những chiếc giá kệ nhà kho này tại tỉnh Thái Nguyên, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ lựa chọn những chiếc giá kệ bền bỉ, đẹp, chất lượng, tiết kiệm chi phí đầu tư.

– Giá kệ nhà kho do Thịnh Phát sản xuất năm 2013 và 2014 được áp dụng cho nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng cơ khí, hàng năng, và các Công Ty nhập khẩu, và các cảng hàng không, cảng biển trên toàn Quốc. Với thiết kế các thanh đỡ hàng chạy dọc và các trụ trọng tải được làm bằng thép chịu cường lực kết hợp với mâm bằng thép lá được đánh bóng bề mặt có độ dầy từ 0.6 đến 0.8 ly bao Phủ sơn tĩnh điện công nghệ cao chính vì vậy Khách hàng khi sử dụng Kệ nhà kho do Thịnh Phát sản xuất luôn an tâm về chất lượng. ( Sản phẩm được Người Tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm ).

ke-nha-kho-tai-thai-nguyen

Mẫu giá kệ nhà kho tại Thái Nguyên do công ty lắp đặt

 Thịnh Phát xin Giới Thiệu Sản Phẩm Giá Kệ Nhà Kho Trung Tải đến toàn thể Qúy Khách hàng. Sản Phẩm Giá kệ nhà kho được Công Ty chúng tôi sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản. Với đội ngũ cán bộ kỹ sư cơ khí với đầy tâm huyết nghiên cứu phát triển và có bền dầy về kinh nghiệm sản xuất, chế tạo các mặt hàng cơ khí liên quan đến Hệ thống nhà kho, siêu thị, chính vì thế chúng tôi đảm bảo mang tới những sản phẩm Giá kệ nhà kho luôn đáp ứng được tối ưu nhu cầu sử dụng cũng như thiết kế mẫu mã, nhu cầu trọng tải, độ bền, giá thành sản phẩm. Hiện nay tại Thái Nguyên, chúng tôi không những cung cấp giá kệ nhà kho mà công ty chúng tôi còn cung cấp thêm 1 số dòng sản phẩm như: Kệ thép v lỗ, giá kệ đa năng, giá kệ siêu thị… Sản phẩm cảm kết đạt tiêu chuẩn chất lượng và bảo hành 5 năm, vận chuyển lắp đặt miễn phí tại Thái Nguyên khi khách hàng có nhu cầu.

gia-nha-kho-tai-thai-nguyen

Sản phẩm kệ thép v lỗ được lắp tại Sông Công – Thái Nguyên

Qúy khách hàng có nhu cầu tư  vấn và lắp đặt giá kệ nhà kho và các chủng loại giá kệ khác được cung cấp bởi Thịnh Phát, khách hàng hãy để lại số máy hoặc thông tin liên hệ. Thịnh Phát chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp giúp khác hàng lựa chọn được những chiếc giá kệ ưng ý nhất tại Thái Nguyên.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Website: https://giakethinhphat.com/

Tin Liên Quan