Bàn thu ngân siêu thị

Thịnh Phát là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp Bàn thu ngân siêu thị, bàn bán hàng siêu thị. Là doanh nghiệp sản xuất trực tiếp vì vậy bàn thu ngân siêu thị do chúng tôi cung ứng luôn có mẫu mã đẹp, đảm bảo chất lượng cao, giá thành cạnh tranh trên thị trường, cam kết uy tín chất lượng khi quý khách hàng sử dụng sản phẩm.

Bàn thu ngân siêu thị do Thịnh Phát cung cấp là những mẫu bàn có chiều dài cơ sở từ 1.2m, 1.5m, 1.8m. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt bàn theo yêu cầu của quý khách hàng. Vốn là dòng bàn thu ngân chuyên dụng làm quầy thanh toán cho siêu thị vì vậy, bàn do chúng tôi cung cấp ứng dụng rất linh hoạt, bàn chính được bố trí làm khu vực thanh toán cho khách hàng, bàn phụ dùng để máy tính và két đựng tiền. Phần bàn phụ này rất lưu động và thuận tiện cho nhân viên làm thu ngân trong ca trực.

Quầy thu ngân siêu thị do Thịnh Phát sản xuất, thân bàn được sử dụng nguyên liệu bằng thép kết hợp với mặt bàn bằng inox sáng bóng và bền bỉ. Ngoài những mẫu bàn thu ngân bằng thép mặt inox thì Thịnh Phát chúng tôi còn sản xuất bàn thu ngân chất liệu bằng gỗ ép, gỗ thịt, bằng nhựa tổng hợp… Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt bàn thu ngân siêu thị, quầy thu ngân siêu thị vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kinhdoanh@thinhphatjsc.info