Giá kệ siêu thị

Thịnh phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam. Là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất và cung ứng trên thị trường vì vậy sản phẩm giá kệ do công ty cung cấp đã được hầu hết khách hàng trên toàn quốc sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Hiện nay chúng tôi đã có hệ thông cung cấp giá kệ siêu thị trên toàn Quốc. Sản phẩm được cung cấp luôn đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã. Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ cho siêu thị hay cửa hàng tạp hóa. Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn lắp đặt và vận chuyển miễn phí. Với phương châm “ Hợp tác cùng phát triển ” và định hướng “ Liên tục cải tiến ” Thịnh Phát chúng tôi luôn lỗ lực xây dựng uy tín, thương hiệu, niềm tin đến khách hàng thông qua những sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng, bền bỉ trong quá trình vận hành sử dụng.

Những giá trị mà giá kệ Thịnh Phát mang tới:

+ Giá kệ siêu thị đẹp được thiết kế từ nguyên vật liệu tốt, có khả năng chịu lực cao, tải trọng từ 70kg đến 120kg/ 1 tầng.

+ Dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn ISO 9001.

+ Bảo hành lên đến 6 năm sử dụng (Đổi mới sản phẩm trong 1 tuần)

+ Hỗ trợ chi phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt giá siêu thị trên toàn quốc.

+ Giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường vì chúng tôi là nhà sản xuất giá kệ cho siêu thị.

+ Đáp ứng nhu cầu về kích thước cũng như màu sắc khi khách hàng có nhu cầu.

Thịnh Phát cam kết và hỗ trợ khách hàng:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất giá kệ cho siêu thị, Thịnh Phát luôn hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng cam kết và hỗ trợ khách hàng.

+ Cam kết sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tại nhà máy Thịnh Phát. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn, thiết kế miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu và thiết kế miễn phí cho cửa hàng của bạn, Thịnh Phát sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất trên chính mặt bằng mà bạn mở siêu thị.

+ Vận chuyển lắp đặt: Vận chuyển miễn phí, lắp đặt theo yêu cầu chính là những lợi thể mà Thịnh Phát đem lại cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển và lắp đặt giá kệ vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt cơ động và nhanh nhất.

+ Đặc biệt: Thịnh Phát hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng – đào tạo nhân viên miễn phí.

Lợi ích khi sử dụng giá kệ siêu thị Thịnh Phát:

+ Sử dụng giá kệ siêu thị Thịnh Phát, khách hàng sẽ phân khu được từng gian hàng và có 1 không gian sang trọng, hiện đại, tiện lợi khi trưng bày hàng hóa.

+ Bền bỉ, dễ dàng sử dụng, vận hành ổn định cũng là những thế mạnh mà giá kệ Thịnh Phát đem lại cho siêu thị của bạn.

+ Một không gian bắt mắt kết hợp với những chiếc giá kệ đơn áp tường hay kệ đôi giữa nhà sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được gian hàng và mặt hàng khi mua sắm.

+ Chí phí đầu tư tiết kiệm đến 20% trên tổng giá trị so với các dòng giá kệ cùng phân phúc hiện được bán trên thị trường.

Để được tư vấn và biết thêm nhiều hơn về các sản phẩm giá kệ siêu thị đẹp, tốt do chúng tôi cung cấp. Qúy khách hàng vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ báo giá cạnh tranh.

Dưới đây là các mẫu giá kệ siêu thị Thịnh Phát cung cấp xin mời quý khách tham khảo: