Giá kệ thép v lỗ

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp giá kệ thép v lỗ uy tín chất lượng. Chúng tôi hiện tại phân phối trên thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau với mẫu mã đang dạng, kiểu dáng hiện đại, đẹp, bền bỉ.

Giá kệ thép v lỗ do Thịnh Phát sản xuất là mẫu giá kệ được sử dụng rất phố biến hiện nay cho hầu hết các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa tự chọn. Là dòng sản phẩm giá kệ thép v lỗ lắp ghép đa năng vì vậy giá kệ có thể dùng để trưng bày hàng hóa cho siêu thị, làm giá kệ để chứa hàng hóa cho nhà kho, hoặc sử dụng làm chuồng chó, chuồng mèo, làm giá kệ trồng rau sạch.

 Kệ thép v lỗ do chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép kết hợp với sơn tĩnh điện. Sản phẩm do Thịnh Phát cung cấp trên thị trường đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Lợi ích khi sử dụng kệ thép v lỗ Thịnh Phát

+ Sử dụng giá kệ thép v lỗ Thịnh Phát, khách hàng có dùng giá kệ làm giá kệ chứa hàng hóa cho nhà kho, kệ để hàng siêu thị, kệ chứa hàng tạp hóa…

+ Kệ bền bỉ, dễ dàng sử dụng, vận hành ổn định là những thế mạnh mà giá kệ thép v lỗ đem lại trong quá trình vận hành.

+ Một kho hàng hay siêu thị bắt mắt kết hợp với những chiếc giá kệ thép v lỗ sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và xuất nhập hàng hóa cho kho hàng của mình.

+ Chí phí đầu tư tiết kiệm đến 25% trên tổng giá trị so với các dòng kệ thép v lỗ cùng phân phúc hiện được bán trên thị trường.

Thịnh Phát cam kết và hỗ trợ khách hàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất giá kệ thép v lỗ, Thịnh Phát luôn hiểu rằng việc sử dụng giá kệ thép v lỗ như thế nào và sử dụng chúng vào đâu vì vậy, những sản phẩm giá kệ thép v lỗ do chúng tôi cung cấp sẽ đem lại những lợi ích thiết thực trong quá trình vận hành sử dụng.

+ Cam kết sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tại nhà máy Thịnh Phát. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn, thiết kế miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu và thiết kế miễn phí cho nhà kho, siêu thị của bạn. Với quý trình làm việc chuyên nghiệp. Từ việc thiết kế đến tư vấn sử dụng mẫu giá kệ thép v lỗ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Vận chuyển lắp đặt: Vận chuyển miễn phí, lắp đặt theo yêu cầu chính là những lợi thể mà Thịnh Phát đem lại cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển và lắp đặt kệ thép v lỗ vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt cơ động và nhanh nhất.

Để được tư vấn và biết thêm nhiều hơn về các sản phẩm giá kệ thép v lỗ đẹp, tốt do chúng tôi cung cấp. Qúy khách hàng vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ báo giá cạnh tranh.

Dưới đây là các mẫu giá kệ thép v lỗ Thịnh Phát cung cấp xin mời quý khách tham khảo: