Giá kệ chứa tài liệu

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp, lắp đặt, bán giá kệ chứa tài liệu. Là đơn vị trực tiếp sản xuất những mẫu giá kệ này vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm do chúng tôi có đa dạng mẫu mã và chủng loại. Từ kệ đựng tài liệu cho công ty đến giá kệ chứa tài liệu hồ sơ văn phòng chúng tôi đều có thể phục phụ quý khách hàng.

Ngày nay nhu cầu sử dụng giá kệ chứa tài liệu hồ sơ ngày càng cao. Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, cơ quan nhà nước. Với số lượng hồ sơ giấy tờ rất lớn và việc sử dụng giá kệ để chứa đựng và phân loại chúng là việc hết sức cần thiết, vì vậy khi bạn sử dụng giá kệ chứa tài liệu thì mọi nhu cầu của bạn đã được đáp ứng và giải quyết 1 cách triệt để.

Giá kệ đựng hồ sơ tài liệu do Thịnh Phát cung cấp chất liệu được làm bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện chống mài mòn. Là mẫu giá kệ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, chân trụ được sử dụng bằng thép v đục lỗ kết hợp với mâm kệ được làm bằng thép đánh bóng và bao phủ sơn tĩnh điện. Giá kệ đựng tài liệu có thể chia làm nhiều ngăn kết hợp với chiều cao và chiều dài phi tiêu chuẩn nhằm phù hợp nhất với không gian nhà kho chứa tài liệu. Sản phẩm được công ty Thịnh Phát trực tiếp phân phối trên thị trường toàn quốc với giá thành cạnh tranh nhất. Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ chứa tài liệu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kinhdoanh@thinhphatjsc.info