Kệ bày hàng siêu thị tại Cầu giấy Hà Nội

Kệ bày hàng siêu thị tại Cầu giấy Hà Nội. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt, giá thành rẻ, bảo hành 5 năm, vận chuyển lắp đặt miễn phí tận nơi. Qúy khách hàng đang cần tư vấn và lắp đặt sản phẩm giá kệ này, khách hàng hàng để lại số máy hoặc địa chỉ tại Cầu giấy Hà Nội, chúng tôi sẽ đến tận nơi đo, tư vấn, thiết kế và lắp đặt miễn phí tận nơi cho quý khách hàng.

Sản phẩm kệ bày hàng siêu thị do Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt tại Cầu giấy Hà Nội là mẫu giá kệ được sử dụng rất phổ biến hiện nay trên thị trường. Kệ được thiết kế hiện đại, kiểu dáng linh hoạt, tiện trong việc trưng bày và và di chuyển khi cần. Nguyên liệu chính được làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện kết hợp công nghệ sơn tĩnh điến chống mài mòn han rỉ. Đây có thể nói chính là những yếu tố tạo nên sự vững trãi và bển bỉ khi giá kệ làm nghiệm vụ chứa hàng.

ban-ke-bay-hang-sieu-thi-tai-cau-giay-ha-noi

Sản phẩm giá kệ đơn bày hàng siêu thị được lắp tại Cầu giấy

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.0 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Khung trụ: Chân hộp 30×60
  • Mâm đựng hàng: Thép lá tĩnh điện
ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG KỆ GIÁ BÀY HÀNG SIÊU THỊ TK12:
– Kệ giá bày hàng siêu thị TK12 sử dụng làm giá kệ trưng bày sản phẩm cho cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn, nhà sách, văn phòng phẩm… Kệ được thiết kế gồm làm kệ đơn 1 mặt và kệ đôi 2 mặt. Với kiểu dáng đẹp, vững trãi, bền bỉ, các tầng di chuyển thuận tiện, linh hoạt khi tháo lắp, tiện cho việc trưng bày giới thiệu sản phẩm.
– Khả năng vận hành cao, kệ chiều dài x chiều cao có nhiều kích thước. Giá kệ bày hàng siêu thị được sử dụng chi tiết lắp ghép vì vậy lắp đặt giá kệ đơn giản và thuận tiện.
– Kệ giá bày hàng siêu thị sử dụng phù hợp cho với các mô hình cửa hàng tự chọn, siêu thị có diện tích từ 50 đến 250 m2. Với ưu điểm kiểu dáng đẹp, chi phí đầu tư rẻ, giá kệ bày hàng cho cửa hàng tạp hóa sẽ là sự lựu chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng.

gia-ke-bay-hang-sieu-thi-tai-cau-giay-ha-noi

Mẫu giá kệ đôi bày hàng siêu thị được lắp tại Cầu giấy Hà Nội

Ngày này, nhu cầu sử dụng giá kệ bày hàng siêu thị ngày càng gia tăng nhanh chóng. Đặc biệt là những cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini mart ngày càng có xu hướng chuyển đổi thay thế từ giá kệ đang năng, giá kệ thép v lỗ sang sử dụng kệ bày hàng siêu thị.

Tại Cầu giấy Hà Nội, Thịnh Phát chúng tôi có 2 địa điểm trưng bày và cung cấp kệ bày hàng siêu thị.

Địa điểm 1: Tại địa chỉ số 132/ Ngõ 65 đường Xuân Thủy, Quận Cầu giấy, Hà Nội

Địa điểm 2: Tại địa chỉ số 125 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu giấy, Hà Nội

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt kệ bày hàng siêu thị tại Cầu giấy Hà Nội. Qúy khách hàng hãy đến địa điểm gần nhất tại khu vực để được công ty hỗ trợ tư vấn miễn phí. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kethinhphat@gmail.com

Tin Liên Quan