Tủ đựng đồ nhân viên

Thịnh Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu tủ đựng đồ cho cá nhân, trường học, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, shop… Một chiếc tủ đựng đồ là hoàn toàn cần thiết cho người lao động, nhân viên, khách hàng hiện đang làm việc cho doanh nghiệp hoặc đang có nhu cầu mua sắm tại siêu thị shop của bạn.

Tủ đựng đồ giúp nhân viên, khách hàng bảo quản tài sản, hành lý của mình tốt nhất trong quá trình làm việc và mua sắm. Thịnh Phát chúng tôi hiện cung cấp rất nhiều chủng loại tủ đựng đồ, tủ đựng đồ nhân viên, tủ đựng đồ khách hàng, tủ đựng đồ cho cán bộ cơ quan nhà nước… Tủ được thiết kế hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Với thiết kế kiểu dáng khí động học kết hợp với khối khung trụ chắc chắn và vững trãi, tủ đựng đồ do chúng tôi cung cấp đã được khách hàng trên thị trường tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

 Với nhiểu kích thước và chủng loại tủ, tủ đựng đồ nhân viên 6 ngăn, tủ đựng đồ nhân viên 8 ngăn, tủ đựng đồ nhân viên 9 ngăn, tủ đựng đồ nhân viên 12 ngăn, tủ đựng đồ nhân viên 15 ngăn, tủ đựng đồ nhân viên 18 ngăn. Đây là những kích thước tủ mà chúng tôi hiện đang bán sẵn trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất tủ đựng đồ với kích thước theo nhu cầu của quý khách hàng. Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt tủ đựng đồ hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát để được tư vấn và lắp đặt miễn phí. Đến với Thịnh Phát quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kinhdoanh@thinhphatjsc.info