Thanh thép v đục lỗ

Thanh thép v đục lỗ được Thịnh Phát cung cấp trên thị trường là những dòng sản phầm thanh thép v đục lỗ có độ bền cao, chất liệu được làm bằng thép sơn tĩnh điện, độ bền cao, giá thành hợp lý, phù hợp với hầu hết nhu cầu mua sắm của người dân dùng để làm sử dụng làm giá kệ đa năng, kệ thép v lỗ, giá kệ trồng rau sạch, chuồng gà, chuồng chó…

Thanh thép v đục lỗ tên thị trường còn được gọi là thanh thép v lỗ hay là thanh sắt v lỗ. Với thiết kích thước chiều dài từ 0,8 m đến 3 m kết hợp với chiều rộng thanh V có V3x3, V3x5, V4x6… Và có độ dầy tiêu chuẩn từ 1,6 ly đến 2,2 ly được tạo thành 1 hình trụ vững trãi trong quá trình làm nghiệm vụ chứa, đựng hàng hóa cho nhà kho siêu thị. Thanh thép v lỗ ngày càng được sử dụng phổ biến hơn ở các khu thành thị và chúng cũng được ứng dụng cho các khu nhà cao tầng, nhà chung cư, nhà biệt thự dùng để làm giá kệ chứa nhà kho tài liệu.

Thanh sắt v lỗ là sản phẳm do chúng tôi sản xuất trực tiếp trên dây truyền công nghệ hiện đại, với chất liệu thép sơn tĩnh điện chống mài mòn, thanh thép v lỗ có thể sử dụng được ngoài trời và những khu vực có thời thiết khắc nhiệt. Sản phầm thanh thép v lỗ được công ty chúng tôi bảo hành 5 năm trên toàn quốc. Qúy khách hàng hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành phố có nhu cầu mua thanh thép v đục lỗ, thanh sắt v lỗ vui lòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình chu đáo.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kinhdoanh@thinhphatjsc.info