Giá kệ nhà kho

Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và lắp đặt giá kệ nhà kho. Là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất và cung ứng trên thị trường vì vậy các dòng sản phẩm kệ nhà kho do công ty cung cấp luôn cam kết uy tín chất lượng. Kệ nhà kho được Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Độ bền bỉ cao, chịu được tải trọng nặng chính là những thế mạnh mà giá kệ nhà kho Thịnh Phát hiện đang cung cấp trên thị trường.

Giá kệ nhà kho do chúng tôi cung cấp có nhiều mẫu mã và chủng loại, từ giá kệ nhà kho tải trọng nhẹ đến giá kệ nhà kho trung tải và giá kệ nhà kho công nghiệp. Với các mẫu giá kệ này, Thịnh Phát còn sản xuất nhiều kích thước đa dạng nhằm phù hợp nhất với vị trí và không gian từng nhà kho. Với tải trọng trung bình từ 100 kg đến 1,000 kg/ 1 sàn, những chiếc giá kệ nhà kho này, chúng sẽ giúp khách hàng có 1 nhà kho đẹp và hiện đại. Hơn thế nữa chúng sẽ giúp khách hàng bảo quản hàng hóa tốt và dễ dàng xuất nhập khi cần.

Lợi ích khi sử dụng giá kệ nhà kho Thịnh Phát

+ Sử dụng giá kệ nhà kho Thịnh Phát, khách hàng có thể phân khu chứa hàng trong nhà kho khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng và tiện cho việc bảo quản lý cũng như bảo quản hàng hóa trong quá trình lưu trữ.

+ Kệ bền bỉ, dễ dàng sử dụng, vận hành ổn định cũng là những thế mạnh mà giá kệ nhà kho Thịnh Phát đem lại cho kho hàng của bạn.

+ Một kho hàng bắt mắt kết hợp với những chiếc giá kệ nhà kho sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và xuất nhập hàng hóa cho kho hàng của mình.

+ Chí phí đầu tư tiết kiệm đến 25% trên tổng giá trị so với các dòng kệ nhà kho cùng phân phúc hiện được bán trên thị trường.

Thịnh Phát cam kết và hỗ trợ khách hàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất giá kệ nhà kho, Thịnh Phát luôn hiểu rằng việc sử dụng giá kệ nhà kho để chứa cho kho hàng cho các nhà máy, nhà xưởng, công ty, xí nghiệp. Chúng là những thiết bị thiết yếu và được gắn liền nhu cầu và đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng trong quá trình vận hành sử dụng.

+ Cam kết sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tại nhà máy Thịnh Phát. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn, thiết kế miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu và thiết kế miễn phí cho nhà kho của bạn. Với quý trình làm việc chuyên nghiệp. Từ việc thiết kế đến việc tư vấn sử dụng mẫu giá kệ nhà kho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Vận chuyển lắp đặt: Vận chuyển miễn phí, lắp đặt theo yêu cầu chính là những lợi thể mà Thịnh Phát đem lại cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển và lắp đặt kệ kho chứa hàng. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt cơ động và nhanh nhất.

Để được tư vấn và biết thêm nhiều hơn về các sản phẩm giá kệ nhà kho đẹp, tốt do chúng tôi cung cấp. Qúy khách hàng vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ báo giá cạnh tranh.

Dưới đây là các mẫu giá kệ nhà kho Thịnh Phát cung cấp xin mời quý khách tham khảo: