Giá kệ bày hàng tạp hóa

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa. Là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối các chủng loại giá kệ bày hàng tạp hóa… Thịnh Phát chúng tôi cam kết sẽ đem lại những sản phẩm giá kệ có mẫu mã đẹp, chất lượng cao, bền bỉ trong quá trình vận hành sử dụng.

Sản phẩm giá kệ bày hàng tạp hóa do công ty Thịnh Phát cung cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện chống mài mòn. Chúng tôi cam kết giá kệ luôn vững trãi, độ bền cao và không han rỉ hay cong vênh khi sử dụng chứa hàng hóa

Sản phẩm kệ để hàng tạp hóa do Thịnh Phát cung cấp là mẫu giá kệ chuyên dụng dùng để trưng bày hàng thực phẩm, hàng tạp hóa, hàng bánh kéo, hàng cho siêu thị. Với nhiều mẫu mã và chủng loại, giá kệ bày hàng tạp hóa do Thịnh Phát cung cấp sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng cho mọi không gian cửa hàng. Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt kệ để hàng tạp hóa do công ty cung cấp. Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và vận chuyển lắp đặt miễn phí.

Những giá trị mà giá kệ tạp hóa Thịnh Phát mang tới:

+ Giá kệ tạp hóa đẹp được thiết kế từ nguyên vật liệu tốt, có khả năng chịu lực cao, tải trọng từ 70kg đến 120kg/ 1 tầng.

+ Dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn ISO 9001.

+ Bảo hành lên đến 6 năm sử dụng (Đổi mới sản phẩm trong 1 tuần)

+ Hỗ trợ chi phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt giá siêu thị trên toàn quốc.

+ Giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường vì chúng tôi là nhà sản xuất giá kệ cho siêu thị.

+ Đáp ứng nhu cầu về kích thước cũng như màu sắc khi khách hàng có nhu cầu.

Dưới đây là các mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa Thịnh Phát cung cấp xin mời quý khách tham khảo: