Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX&TM NỘI THẤT THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Địa chỉ: NV 23 – D6 – Khu D – KDT Geleximco – Hà Đông – Hà Nội (Cách Aeon Mail Hà Đông 500m)

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Zalo – Sms – Viber)

Website: https://giakethinhphat.com/

Email: kethinhphat@gmail.com

Ngành nghề kinh doanh:

Thịnh Phát là doanh nghiệp có chức năng kinh doanh, nhập khẩu, tư vấn, thiết kế và lắp đặt các trang Thiết bị cho siêu thị, Giá kệ siêu thị, Kệ nhà kho, Phần mềm quản lý, Hệ thống an toàn tự động hóa cho các hệ thống Siêu thị, Shop thời trang, Nhà máy sản xuất, Khu công nghiệp, Nhà hàng, Quán Bar, Cafe, Trung tâm thượng mại …

Thịnh Phát được thành lập năm 2009 bởi đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mở siêu thị, vận hành siêu thị và sản xuất giá kệ cho siêu thị, giá kệ cho nhà kho, giá kệ đa năng. Sản phẩm do Thịnh Phát sản xuất được công ty cung cấp tại hầu hết các tỉnh, thành phố trên toàn Quốc thông qua hệ thống đại lý ủy quyền. Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, giá kệ Thịnh Phát đã có những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ vận hành siêu thị, sản xuất trang thiết bị siêu thị, tư vấn các giải pháp quản lý cho các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ.

Với phương châm “ Hợp tác cùng phát triển ” và định hướng “ Liên tục cải tiến ” Giá kệ Thịnh Phát đã luôn lỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin đến khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thịnh Phát. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin khách hàng đã dành cho chúng tôi “Sự hài lòng của Quý khách hàng và đối tác là sự thành công của Thịnh Phát”.