Giá kệ đa năng

Giới thiệu sản phẩm giá kệ đa năng do Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát cung cấp trên thị trường.

Giá kệ đa năng tên thị trường còn được gọi là giá đa năng. Mẫu giá kệ này được Thịnh Phát trực tiếp sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Công nghệ sản xuất tiên tiến kết hơp với nguồn nguyên liệu nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Iso 9001 vì vậy, giá kệ đa năng do công ty cung cấp trên thị trường đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Kệ đa năng do chúng tôi cung cấp có được sử dụng khung trụ bằng V 3×5 và V 4×6, mặt sàn giá kệ được làm bằng thép tấm cừng lực dầy từ 0.6 đến 1 ly. Kết cấu giá kệ đa năng được sử dụng bằng ốc và ê ke, với thiết kế kiểu dáng hiện đại, kích thước linh hoat vững trãi, giá kệ đa năng do chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Những giá trị mà giá kệ đa năngThịnh Phát mang tới:

+ Giá kệ đa năng đẹp được thiết kế từ nguyên vật liệu thép tốt, có khả năng chịu lực cao, tải trọng từ 100kg đến 150kg/ 1 tầng.

+ Dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn ISO 9001.

+ Bảo hành lên đến 6 năm sử dụng (Đổi mới sản phẩm trong 1 tháng)

+ Hỗ trợ chi phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt giá siêu thị trên toàn quốc.

+ Giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp mẫu giá kệ này.

+ Đáp ứng nhu cầu về kích thước cũng như màu sắc khi khách hàng có nhu cầu.

Thịnh Phát cam kết và hỗ trợ khách hàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất giá kệ đa năng, Thịnh Phát luôn hiểu rằng việc sử dụng giá kệ đa năng để chứa hàng nhà kho, siêu thị. Chúng là những thiết bị thiết yếu và được gắn liền nhu cầu và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng trong quá trình vận hành sử dụng.

+ Cam kết sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tại nhà máy Thịnh Phát. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn, thiết kế miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu và thiết kế miễn phí cho cửa hàng, nhà kho của bạn, Thịnh Phát sẽ lên bản vẽ thiết kế từng vị trí cần lắp đặt giá kệ đa năng phù hợp nhất với không gian nhà kho cửa hàng.

Vận chuyển lắp đặt: Vận chuyển miễn phí, lắp đặt theo yêu cầu chính là những lợi thể mà Thịnh Phát đem lại cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển và lắp đặt giá kệ vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt cơ động và nhanh nhất.

Lợi ích khi sử dụng giá kệ đa năng Thịnh Phát

+ Sử dụng giá kệ đa năng Thịnh Phát, khách hàng có thể phân khu chứa hàng trong nhà kho, siêu thị và tiện cho việc bảo quản lý cũng như bảo quản hàng hóa trong quá trình lưu trữ.

+ Kệ bền bỉ, dễ dàng sử dụng, vận hành ổn định cũng là những thế mạnh mà giá kệ Thịnh Phát đem lại cho nhà kho, siêu thị của bạn.

+ Một nhà kho, siêu thị bắt mắt kết hợp với những chiếc giá kệ đa năng sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và xuất nhập hàng hóa cho nhà kho, siêu thị.

+ Chí phí đầu tư tiết kiệm đến 30% trên tổng giá trị so với các dòng kệ đa năng cùng phân phúc hiện được bán trên thị trường.

Để được tư vấn và biết thêm nhiều hơn về các sản phẩm giá kệ đa năng đẹp, tốt do chúng tôi cung cấp. Qúy khách hàng vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ báo giá cạnh tranh.

Dưới đây là các mẫu giá kệ đa năng Thịnh Phát cung cấp xin mời quý khách tham khảo: