Tủ locker

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát xin giới thiệu đến toàn thể quý khách hàng một số mẫu tủ Locker do chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Sản phẩm tủ locker được bán trên với nhiều mẫu mã, bảo hành 2 năm, giá thành rẻ, vận chuyển lắp đặt miễn phí.

Tủ locker do Thịnh Phát sản xuất là mẫu tủ chuyên dụng để đồ cho nhân viên, khách hàng, công nhân tại các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo cơ khí, những mẫu tủ locker do chúng tôi cung cấp luôn có kiểu dáng đẹp, bắt mắt, kích thước tiêu chuẩn phù hợp với hầu hết không gian để đồ tại vị trí lớn nhỏ.

Với nhiều mẫu tủ locker 6 ngăn, 8 ngăn, 9 ngăn, 12 ngăn, 15 ngăn, 18 ngăn, 20 ngăn. Đây sẽ cơ hội tốt nhất để quý khách hàng lựa chọn mẫu tủ có kích thước và số ngăn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt tủ locker để đồ nhân viên, để đồ cho khách, để quân tư trang, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kinhdoanh@thinhphatjsc.info