Giá kệ sắt siêu thị

Giá kệ sắt siêu thị là sản phẩm được Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng cho giá kệ sắt được là bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện chóng mài mòn. Với chế độ bảo hành 5 năm, vận chuyển lắp đặt miễn phí trên toàn Quốc, giá kệ sắt siêu thị sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên tư vấn và lắp đặt giá kệ sắt cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp có rất nhiều chủng loại, đa dạng về mẫu mã và kích thước. Lợi thế là doanh nghiệp sản xuất giá kệ sắt trực tiếp vì vậy tất cả các sản phâm do công ty cung cấp đều đảm bảo uy tín chất lượng.

Sản phẩm giá kệ sắt bày hàng siêu thị là mẫu giá kệ được sử dụng rất thịnh hành hiện nay cho hầu hết các hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn lớn nhỏ. Kệ được thiết kế gồm giá kệ sắt đơn bày hàng áp tường, giá kệ đôi bày hàng 2 mặt, đầu kệ sắt trưng bày 1 mặt. Sản phẩm được Thịnh Phát cung cấp trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi điện ngay lập tức chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn, vận chuyển và lắp đặt giá kệ sắt siêu thị miễn phí cho quý khách hàng.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 096.592.6666

Email: kinhdoanh@thinhphatjsc.info