Giá kệ nhà kho tại Cao Bằng Uy tín chất lượng

Giá kệ nhà kho tại Cao Bằng Uy tín chất lượng. Sản phẩm được Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu, nguyên liệu chính được làm bằng thép sơn tĩnh điện. Kệ nhà kho đươc Thịnh Phát ứng dụng phổ biến cho hệ thống kho hàng, hệ thống nhà xưởng, siêu thị, tạp hóa… Cao Bằng là tỉnh mà Thịnh Phát chúng tôi luôn chú trọng cung cấp các dòng kệ nhà kho có mẫu mã đẹp, chất lượng cao, bền bỉ với thời gian trong quá trình vận hành sử dung.

ke-nha-kho-tai-cao-bang

Mẫu kệ nhà kho được lắp đặt tại tỉnh Cao Bằng

Thông tin 1 số sản phẩm giá kệ nhà kho được sử dụng phổ biến tại Cao Bằng hiện nay.

Giá đa năng KN012
Sản phẩm giá đa năng KN012 là mẫu giá kệ được sử dụng phố biến để trưng bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa, nhà kho. Với thiết kế kiểu dáng hiện đại, kích thước linh hoạt, giá đa năng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIÁ ĐA NĂNG KN012:
  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 1.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1600 x cao 2000 x rộng 600 x 5 sàn
 ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG GIÁ ĐA NĂNG KN012:
– Sử dụng chứa hàng nặng cho các hệ thống nhà kho gia đình, nhà kho công ty, nhà hàng khách sạn…Giá đa năng được thiết kế kiểu dáng bề thế, vững trãi, kích thước linh hoạt, tháo lắp các tầng di chuyển dễ dàng, tiện lợi cho việc chứa và bảo quản hàng hóa cho nhà kho, siêu thị.
– Khả năng di chuyển và tháo lắp dễ dàng vi kệ nhỏ nhẹ. Tuy nhiên nếu bạn muốn tự mình lắp được giá kệ bạn phải dùng cà lê và ốc vít và bản hướng dẫn.
– Mẫu giá đa năng KN012 này sẽ phù hợp với những nhà nhỏ, chứa hàng tải trọng nhẹ và chi phí đầu tư giá kệ đa năng cũ rẻ và tiết kiệm.

gia-nha-kho-tai-cao-bang

Mẫu giá  kệ đa năng được ứng dụng cho nhà kho, siêu thị tại Cao Bằng

Sản phẩm giá kệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Cao Bằng có lẽ chính là dòng sản phẩm giá kệ đa năng. Với những  tính năng ưu việt mà giá kệ đa năng đem lại, chúng có thể sử dụng làm giá kệ nhà kho, giá kệ bày hàng, giá kệ tạp hóa, giá kệ để đồ gia dụng… Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ nhà kho tại Cao Bằng, khách  hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé. Thịnh Phát rất hân hạnh được tư vấn và hợp tác với quý khách hàng.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Website: https://giakethinhphat.com/

Tin Liên Quan