Thanh lý giá kệ siêu thị cũ, 100 Mẫu giá kệ mới 95% giá rẻ chất lượng

Thanh lý giá kệ siêu thị cũ, 100 Mẫu giá kệ mới 95% giá rẻ chất lượng. Đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ được thỏa mãn lựa chọn những chiếc giá kệ đã qua sử dụng, chúng còn rất mới. Sản phẩm giá kệ siêu thị thanh lý do chúng tôi cung cấp gồm có kệ đơn siêu thị, kệ đôi siêu thị, đầu kệ siêu thị. Với số lượng giá kệ hơn 500 bộ và nhiều mẫu mã kích thước khác nhau, đây sẽ là cơ hội lựa chọn thông minh nhất cho quý khách hàng đang mong muốn tìm cho mình những chiếc giá kê thanh lý để đảm bảo tiết kiệm chi phí tài chính. Mẫu giá kệ siêu thị cũ này tuy đã qua sử dụng, nhưng giá kệ còn rất mới. Từ nước sơn chưa bị bong tróc, hình dáng nguyên vẹn chưa biến dạng, quy cách đạt tiêu chuẩn, có thể nói, chúng chỉ kém kệ mới 5%. Nhưng chi phí đầu tư tiết kiệm hơn 35% so với giá kệ mới 100%. sau đây là thông tin lô hàng giá kệ siêu thị thanh lý.

Chi tiết số lượng giá kệ và giá thành lô hàng giá kệ cũ 95%.

– Kệ đôi siêu thị dài 1200 x cao 1500 x 4 tầng 200 bộ x giá 830,000 VNĐ ( giá mới 1,000,000 VNĐ)

– Kệ đơn siêu thị dài 900 x cao 1800 x 5 tầng 300 bộ giá 500,000 VNĐ ( giá mới 650,000 VNĐ)

– Kệ đơn siêu thị dài 1200 x cao 1800 x 5 tầng 150 bộ x giá 550,000 VNĐ ( giá mới 700,000 VNĐ)

– Đầu kệ dài 700 x cao 1500 x 4 tầng 30 bộ x giá 380,000 VNĐ ( giá mới 500,000 VNĐ)

Hình ảnh chi tiết giá kệ siêu thị cần thanh lý 95%.

thanh-ly-ke-sieu-thi

Mẫu giá kệ siêu thị đôi 2 mặt cần thannh lý

thanh-ly-gia-sieu-thi

Mẫu giá kệ đơn siêu thị cũ 95% cần thanh lý

thanh-ly-gia-sieu-thi

Mẫu giá kệ thanh lý được trưng bày hàng hóa tiện lợi, đẹp

thanh-ly-ke-gia-sieu-thi

Mẫu giá kệ đôi mẫu siêu thị màu xanh cần thanh lý

thanh-ly-ke-cho-sieu-thi

Mẫu giá kệ siêu thị đôi mới 95% màu xanh cần thanh lý

thanh-ly-ke-thep-v-lo

Mẫu giá kệ thép v lỗ bày sữa cần thanh lý

Lô giá kệ siêu thị cũ do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi nhận thanh lý giá kệ siêu thị tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc, miền trung như: Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai, Tuyên Quang, Hà Giang, Bâc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị… Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị cũ tại Hà Nội và các tỉnh thành, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí tận nơi nhé.

Khách hàng mua và sử dụng giá kệ siêu thi thanh lý do Thịnh Phát cung cấp, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân vên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra số lượng cũng như mẫu giá kệ phù hợp với không gian cửa hàng và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

Từ năm 2015 trở lại đây, Thịnh Phát chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị cũ cho hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung. Trong số các khu vực mà chúng tôi cung cấp thì Hà Nội và các tỉnh Hà Nam, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng yên, Sơn La, Hòa Bình, Lai Châu là khu vực được các chủ cửa hàng ưu chuộng và lắp đặt giá kệ siêu thị cũ nhiều nhất trên thị trường.

Giá kệ siêu thị cũ luôn là sản phẩm thế mạnh mà doanh nghiệp chúng tôi khai thác trên thị trường. Nguồn cung giá kệ siêu thị cũ này được chính những khách hàng mua giá kệ siêu thị mới 100% của Thịnh Phát. Bởi những lý do: Chuyển đổi kinh doanh, kinh doanh lợi nhuận thấp, chuyển đổi mặt bằng lớn hơn… Vì vậy phải nhượng lại giá kệ hiện đang dùng tại cửa hàng siêu thị. Chúng tôi cam kết, chúng tôi chỉ thua mua giá kệ siêu thị cũ, chất lượng đạt 80% trở lên so mưới xuất xưởng. Kệ siêu thị hư hỏng hay quá cũ chúng tôi không thua mua nhằm đảm bảo chất lượng và quyền lợi cho khách hàng sử dụng giá kệ siêu thị – Thanh lý Thịnh Phát.

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị cũ, thanh lý, khách hàng hãy để lại số máy hoặc liên hệ trược tiếp với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín chất lượng, tận tình chu đáo. Chúc quý khách hàng sớm lựa chọn được chiếc giá kệ siêu thị cũ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

 

Tin Liên Quan