Giá kệ nhà kho tại Yên Bái uy tín chất lượng

Giá kệ nhà kho tại Yên Bái uy tín chất lượng. Qúy khách hàng mong muốn mua những chiếc giá kệ nhà kho này ngay tại nơi mình sinh sống. Thật sự dễ dàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi nhé, Thịnh Phát chúng tôi sẽ đến tận nơi đo, tư vấn và lắp đặt miễn phí cho quý khách hàng.

Sản phẩm giá kệ nhà kho do chúng tôi đang cung cấp tại Yên Bái là mẫu giá kệ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được làm bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Linh hoat bền bỉ, giá rẻ luôn là lợi thế mà giá kệ nhà kho đem lại trong quá trình vận hành sử dụng.

ke-nha-kho-tai-yen-bai

Mẫu giá kệ nhà kho được lắp làm giá kệ chứa tài liệu tại Yên Bái

Thông tin sản phẩm giá kệ nhà kho tại Yên Bái:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • kích thước giá kệ dài 5200 x cao 2000 x rộng 400 x 5 sàn

Ngày nay, giá kệ nhà kho được sử dụng tại Yên Bái ngày càng phổ biến hơn, đặc biệt là các hệ thống siêu thị sử dụng giá kệ làm giá kệ bày hàng, dùng làm giá kệ chứa tài liệu, giá kệ chứa hàng trong các hệ thống nhà kho… Qua quá trình vận hành sử dụng, giá kệ nhà kho đã được khác hàng tin đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

gia-nha-kho-tai-yen-bai

Mẫu giá kệ nhà kho màu nghi được lắp đặt tại Yên Bái

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ nhà kho tại Yên Bái, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé. Đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ được chúng tôi lắp đặt cho những chiếc giá kệ bền bỉ tiết kiệm chi phí.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Website: https://giakethinhphat.com/

Tin Liên Quan