Giá kệ nhà kho tại Tuyên Quang rẻ, đẹp, bển bỉ

Giá kệ nhà kho tại Tuyên Quang rẻ, đẹp, bển bỉ. Chúng tôi cam kết uy tín chất lượng với những chiếc giá kệ mà chúng tôi cung cấp trên thị trường. Trong năm 2019, Thịnh Phát chúng tôi đã bán và lắp đặt đến tay khách hàng hơn 200 chiếc giá kệ nhà kho các loại tại tỉnh Tuyên Quang. Đối tượng khách hàng mà chúng tôi cung cấp và những doanh nghiệp, người dân, cơ quan nhà nước, siêu thị.

ke-nha-kho-tai-tuyen-quang

Mẫu kệ nhà kho được tư vấn và lắp đặt tại Tuyên Quang

Thông tin sản phẩm giá kệ nhà kho tại Tuyên Quang:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • kích thước giá kệ dài 1000 x cao 2000 x rộng 400 x 5 sàn

Chúng tôi cam kết những chiếc giá kệ chứa hàng nhà kho được cung cấp và lắp đặt tại Tuyên Quang được sản xuất trên dây truyền công nghệ sơn tĩnh điện. Nguyên liệu chính được làm bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Với chế độ bảo hành lên đến 5 năm, trong trường hợp khách hàng sử dụng giá kệ bị hư hỏng, bong xước, chúng tôi sẽ đổi với cho khách hàng bằng sản phẩm mới thay thế.

gia-chua-hang-nha-kho-tai-tuyen-quang

Mẫu giá kệ chứa hàng nhà kho được lắp đặt và sử dụng tại Tuyên Quang

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ nhà kho tại Tuyên Quang, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ được tư vấn tận tình chu đáo. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn và lắp đặt thêm giá kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ siêu thị tại Tuyên Quang. Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm những sản phẩm giá kệ này, biết đâu chúng lại làm hài lòng quý khách hàng.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Website: https://giakethinhphat.com/

 

 

Tin Liên Quan