Giá kệ nhà kho tại Thanh Hóa uy tín chất lượng

Giá kệ nhà kho tại Thanh Hóa uy tín chất lượng. Qúy khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa. Nhưng khách hàng vẫn chưa biết lựa chọn chiếc giá kệ nhà kho loại nào nhằm phù hợp với không gian nhà kho gia đình, nơi làm việc hay kho hàng, nhà xưởng của bạn. Vậy nên chọn những chiếc giá kệ nhà kho như nào để biết kiệm chi phí cũng như đảm bảo được sự tiện lợi và bền bỉ trong quá trình vận hành sử dụng.

Thông tin Sản Phẩm ( Kệ cho nhà kho )

Xuất xứ: Vietnamse

Nhà sản xuất: Thịnh Phát

Bảo hành: 5 Năm

Tình trạng: Còn hàng

Chất liệu và Công nghệ Sản Phẩm:

Kệ cho nhà kho được Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, kết hợp với Công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp bao phủ  chống mài mòn chính vì vậy khi sử dụng. Kệ cho nhà kho luôn đảm bảo tối ưu độ chắc chắn cũng nhu độ bền, không han rỉ khi sử dụng và tiếp súc với môi trường ẩm uớt khí hậu nóng ẩm.

Chất liệu Kệ cho nhà kho được Thịnh Phát Nghiên cứu theo tiêu chuẩn cũng như nhu cầu chứa hàng the từng phân phúc, trọng tải đặt lên bề mặt Kệ  kho. Mâm kệ được làm bằng thép lá có độ dầy cơ bản từ 0.6 đến 0.8 ly được nhẩp khẩu từ Nga kết hợp với Công nghệ Khuân ép có trọng tải 100 Tấn và Sản xuất theo tiêu chuẩn từng trọng tải lên khi để hàng không bị võng và cong vênh.

ke-nha-kho-tai-thanh-hoa

Mẫu giá kệ nhà kho được lắp tại Nga Sơn Thanh Hóa

Ngày nay, giá  kệ nhà kho ngày càng được người dân sử dụng phổ biến hơn ở Thanh Hóa. Tại sao chúng lại được ưa chuộng đến như vậy? thật sự dễ dàng, giá kệ nhà kho do Thịnh Phát cung cấp, sản phẩm được sử dụng 3 chủng loại giá kệ gồm: Kệ thép v lỗ, giá kệ đa năng, giá kệ trung tải. Từng mẫu giá kệ sẽ phù hợp với từng nhu cầu chứa hàng liên quan đến tải trọng khi làm nghiệm vụ.

– Kệ thép v lỗ dùng để chứa hàng hóa cho nhà kho gia đình, cơ quan, kho hàng hóa thời trang

– Giá kệ đa năng thì dùng làm giá kệ chứa hàng hóa nhà kho siêu thị, tạp hóa hoặc có thể dụng làm giá kệ trưng bày sữa.

– Kệ kho trung tải, mẫu kệ này quý khách hàng có thể áp dụng cho các hệ thống nhà kho xưởng sản xuất, kho hàng công nghiệp, kho hàng cơ khí…

Vậy đấy, mỗi chủng loại kệ đều có những tính năng và công năng khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn được chiếc giá kệ ưng ý nhất.

gia-nha-kho-tai-thanh-hoa

Mẫu giá kệ đa năng được lắp tại Bỉm Sơn – Thanh Hóa

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ nhà kho tại Thanh Hóa. Qúy khách hàng hãy tham khảo các sản phẩm giá kệ do Thịnh Phát cung cấp. Nếu khách hàng vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn chiếc kệ nào? Khách hàng hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát chúng tôi được chúng tôi tư vấn nhé. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Website: https://giakethinhphat.com/

 

Tin Liên Quan