Giá kệ nhà kho tại Quảng Trị uy tín chất lượng

Giá kệ nhà kho tại Quảng Trị uy tín chất lượng. Qúy khách hàng đang cần tim mua những chiếc giá kệ để chứa hàng cho hệ  thống nhà kho, hệ thống bán hàng siêu thị hay dùng làm giá kệ chứa tài liệu tại Quảng Trị. Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ nhà kho tại Quảng Trị. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính đươc làm bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện chống mài mòn. Với thiết kế đơn giản linh hoạt, giá kệ nhà kho sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

gia-ke-nha-kho-tai-quang-tri

Mẫu giá kệ nhà kho trung tải được lắp đặt tại Quảng Trị

Kệ cho nhà kho được Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, kết hợp với Công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp bao phủ  chống mài mòn chính vì vậy khi sử dụng. Kệ cho nhà kho luôn đảm bảo tối ưu độ chắc chắn cũng nhu độ bền, không han rỉ khi sử dụng và tiếp súc với môi trường ẩm uớt khí hậu nóng ẩm.

Chất liệu Kệ cho nhà kho được Thịnh Phát Nghiên cứu theo tiêu chuẩn cũng như nhu cầu chứa hàng the từng phân phúc, trọng tải đặt lên bề mặt Kệ  kho. Mâm kệ được làm bằng thép lá có độ dầy cơ bản từ 0.6 đến 0.8 ly được nhẩp khẩu từ Nga kết hợp với Công nghệ Khuân ép có trọng tải 100 Tấn và Sản xuất theo tiêu chuẩn từng trọng tải lên khi để hàng không bị võng và cong vênh. Sản phẩm giá kệ nhà kho do Thịnh Phát cung cấp còn được ứng dụng làm giá kệ chứa tài liệu, giá kệ bày văn phòng phẩm, giá kệ chứa đồ gia dụng… Tại Quảng Trị.

ke-nha-kho-tai-quang-tri

Mẫu giá kệ nhà kho được Thịnh Phát lắp tại Đông Hà – Quảng Trị

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ nhà kho tại Quảng Trị, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé. Đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm sản phẩm giá kệ siêu thị tại Quảng Trị, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ để được tư vấn và lắp miễn phí.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Tin Liên Quan