Giá kệ nhà kho tại Quảng Bình

Giá kệ nhà kho tại Quảng Bình. Sản phẩm được cung cấp bởi Thịnh Phát hiện đã được khách hàng ưu chuộng và sử dụng cho hầu hết cho các hệ thống nhà kho,siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng mỹ phẩm. Những năm trở lại đây, giá kệ nhà kho cũng được sử dụng với nhiều chủng loại khác nhau. Từ giá kệ đa năng, giá kệ thép v lỗ đến giá kệ trung tải được sử dụng và lắp đặt tại tỉnh.

Sản phẩm giá kệ nhà kho được Thịnh Phát cung cấp dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng, kệ được làm bằng thép sơn tĩnh điện kết hợp với công nghệ luyện kim bậc nhất hiện nay khiến những chiếc giá kệ luôn bền bỉ và trường tồn với thời gian.

ke-nha-kho-tai-quang-binh

Mẫu giá kệ nhà kho v lỗ được lắp tại Quảng Bình

 Giá kệ nhà kho được Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, kết hợp với Công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp bao phủ  chống mài mòn chính vì vậy khi sử dụng. Kệ cho nhà kho luôn đảm bảo tối ưu độ chắc chắn cũng nhu độ bền, không han rỉ khi sử dụng và tiếp súc với môi trường ẩm uớt khí hậu nóng ẩm.

Chất liệu Kệ cho nhà kho được Thịnh Phát Nghiên cứu theo tiêu chuẩn cũng như nhu cầu chứa hàng the từng phân phúc, trọng tải đặt lên bề mặt Kệ  kho. Mâm kệ được làm bằng thép lá có độ dầy cơ bản từ 0.6 đến 0.8 ly được nhẩp khẩu từ Nga kết hợp với Công nghệ Khuân ép có trọng tải 100 Tấn và Sản xuất theo tiêu chuẩn từng trọng tải lên khi để hàng không bị võng và cong vênh.

Trụ dọc tiếp đất và các thanh ngang chạy dọc đỡ mâm đây chính là bộ khung của Kệ, Bộ khung Kệ sẽ đảm nhiệm 90% trọng tải khi chứa hàng. Chính vì thế các Kỹ Sư cơ khí Thịnh Phát khi sản xuất luôn chú trọng hàng đầu về việc Thiết kế các kết cấu và sử dụng các loại thép và kích thước để đảm bảo được tối ưu nhu cầu sử dụng cho các Hệ thống nhà kho chuyên dụng.

gia-nha-kho-quang-binh

Mẫu giá kệ nhà kho được lắp làm giá kệ nhà sách tại Quảng Bình

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ nhà kho tại Quảng Bình, khách hàng hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt nhé. Thịnh Phát chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những chiếc giá kệ đẹp, bền bỉ và tiết kiệm chi phí nhất.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Tin Liên Quan