Giá kệ nhà kho tại Phú Thọ, Lâm Thao, Việt Trì Uy tín chất lượng

Giá kệ nhà kho tại Phú Thọ, Hiện Thịnh Phát đã cung cấp cho hơn 200 khách hàng tại tỉnh Phú Thọ lắp đặt và sử dụng giá kệ chứa hàng nhà kho này, sản phẩm được ứng dụng cho hầu hết khách hàng là nhà xưởng, oanh nghiệp, công ty, văn phòng…. Với nhiều kích thước, chủng loại, giá kệ  nhà kho do chúng tôi cung cấp đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

ke-nha-kho-tai-phu-tho

Mẫu giá kệ nhà kho được lắp đặt tại Phú Thọ

Thông tin sản phẩm giá kệ nhà kho tại Phú Thọ:

Sản phẩm giá kệ nhà kho được cung cấp tại Phú Thọ được sản xuất trên dây truyển công nghệ sơn tĩnh điện, nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép, giá kệ này có nhiều kích thước, chủng loại màu sắc khác nhau vì vậy khách hàng luôn dễ dàng lựa chọn chiếc giá kệ mà mình ưng ý nhất.
  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • kích thước giá kệ dài 5200 x cao 2000 x rộng 400 x 5 sàn

gia-nha-kho-tai-phu-tho

Mẫu giá kệ nhà kho đa năng được lắp đặt tại Phú Thọ

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ nhà kho tại Phú Thọ, Khách hàng hãy lựa chọn 1 mẫu giá kệ mà mình ưng ý nhất, hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn. Đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra Thịnh Phát chúng tôi còn nhận lắp đặt thêm giá kệ đa năng, giá kệ bày hàng tạp hóa tại tỉnh. Qúy khách hàng hãy tham khảo thêm những mẫu giá kệ này nhé.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Website: https://giakethinhphat.com/

Tin Liên Quan