Giá kệ nhà kho tại Nghệ An giá rẻ chất lượng

Giá kệ nhà kho tại Nghệ An giá rẻ chất lượng. Nói đến xứ Nghệ, thì có lẽ chúng tôi có rất nhiều kỷ niệm với thị trấn, thành phố tại nơi đây. Điển hình gần đây nhất, công ty chúng tôi cũng phải vào Cửa Lò để lắp đặt đơn hàng giá kệ siêu thị cho khách hàng. Thịnh Phát với thâm niên hơn 10 năm cung cấp các chủng loại giá kệ tại Nghệ An nên chúng tôi rất hiểu và biết được nhu cầu khách hàng từng khu vực, từng vùng của tỉnh cần sử dụng và ưa chuộng loại giá kệ nào nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng mẫu giá kệ nhà kho được ưu chuộng cũng như sử dụng phổ biến nhất tại Nghệ An nhé:

Giá kệ nhà kho KH05

Nhà sản xuất: Thịnh Phát

Bảo hành: 6 năm

Tình trạng: Còn hàng

Chất liệu: Thép

Công nghệ: Sơn tĩnh điện

Kích thước: Dài 1.5 m x Cao 2 m x Rộng 60 cm ( Ngoài ra Thịnh Phát còn nhận đặt hàng theo kích thước yêu cầu của Khách hàng )

Nnững ưu điểm khi sử dụng Giá kệ nhà kho do Thịnh Phát Sản xuất và phân phối:

– Sản phẩm có độ bền cao khi chứa hàng.

– Giá thành rẻ, hợp với tất cả nhu cầu đầu tư và sử dụng.

– Khách hàng sử dụng Sản phẩm được Thịnh Phát tư vân, thiết kế, lắp đặt vận chuyển miễn phí.

– Bạn sẽ có một nhà kho hiện đại chuyên nghiệp, tiện cho việc xuất nhập hàng và quản lý.

ke-nha-kho-tai-nghe-an

Mẫu giá  kệ nhà kho thép v lỗ được lắp đặt phổ biến nhất tại Nghệ An

Với số lượng giá kệ chúng tôi cung cấp và lắp đặt hàng năm tại Nghê An, trung bình từ 1000 đến 300 bộ giá kệ các loại. Từ giá kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ năng, giá kệ thép v lỗ, giá kệ trung tải… Những chiếc giá kệ này được chúng tôi cung cấp thông qua đại lý phân phối giá kệ tại Thành phố Vinh – Nghệ An cung cấp và lắp đặt cho khách hàng tại các huyện, thi trấn, thành phố trực thuộc tỉnh Nghệ An.

Với đơn hàng từ 1 bộ trở lên, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, hiện chúng tôi có thêm nhiều mẫu giá kệ mới, từ giá kệ chứa hàng nhà kho, giá kệ thép v lỗ, giá kệ siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa… Những mẫu giá kệ này được thiết kế linh hoạt, mẫu mã hiện đại, bền bỉ, giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư cho quý khách hàng.

gia-nha-kho-tai-nghe-an

Mẫu giá kệ nhà kho v lỗ được lắp cho nhà kho văn phòng, nhà kho dân dụng tại Vinh – Nghệ An

Qúy khách hàng cần tư vấn và lắp đặt giá kệ nhà kho, giá kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ đa năng tại Nghệ An, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đại lý tư vấn và phục vụ tận tình chu đáo nhé. Thịnh Phát rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.

>> Xem thêm: CUNG CẤP GIÁ KỆ BÀY HÀNG TẠP HÓA TẠI NGHỆ AN, DIỄN CHÂU, QUỲNH LƯU, CỬA LÒ, YÊN THÀNH, ĐÔ LƯƠNG

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

 

Tin Liên Quan