Giá kệ nhà kho tại Lào Cai uy tín chất lượng

Giá kệ nhà kho tại Lào Cai uy tín chất lượng. Sản phẩm giá kệ nhà kho được cung cấp bởi Thịnh Phát tại thị tỉnh Lào Cai ngày càng được chúng tôi chú trọng về chất lượng, mẫu mã và giá thành sản phẩm. Năm 2019, Thịnh Phát chúng tôi đã cung cấp cho hơn 300 khách hàng tại Lào Cai sử dụng mẫu giá kệ nhà kho này làm giá kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ đa năng, giá kệ chứa hàng… Sản phẩm đã được khách hàng tin tưởng sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Thông tin sản phẩm giá kệ nhà kho tại Lào Cai:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • kích thước giá kệ dài 1200 x cao 2000 x rộng 400 x 5 sàn

ke-nha-kho-tai-lao-cai

Mẫu giá kệ nhà kho màu ghi được lắp đặt tại Lào Cai

Sản phẩm giá kệ nhà kho được Thịnh Phát cung cấp, chất liệu được làm bằng thép sơn tĩnh điện kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu hiện nay. Sản phẩm giá kệ này ngày càng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của thị trường. Với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, giá kệ nhà kho tại Lào Cai có thể sử dụng vào đa chức năng.  Dùng làm giá kệ bán hàng tạp hóa, giá kệ chứa hàng nhà kho, giá kệ nhà xưởng…

gia-nha-kho-tai-lao-cai

Mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa được cung cấp tại Lào Cai

Ngoài giá kệ nhà kho thì Thịnh Phát chúng tôi còn cung cấp thêm, giá kệ siêu thị và giá kệ bày hàng tạp hóa tại Lào Cai. Với nhiểu chủng loại giá kệ, Thịnh Phát chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách hàng  những mẫu giá kệ đẹp, sáng tạo, bền bỉ, giá rẻ, tiết kiệm chi phí trong quá trình đầu tư.

Năm nay với nhiều chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng khi mua số lượng giá kệ tại Lào Cai với đơn hàng trên 30,000,000 vnđ. Khi khách hàng mua sản phẩm mang nhãn hiệu Thịnh Phát, quý khách hàng sẽ được chúng tôi vận chuyển lắp đặt tận nơi và triết khấu 10% trên tổng giá trị đơn hàng. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Website: https://giakethinhphat.com/

 

 

Tin Liên Quan