Giá kệ nhà kho tại Hưng Yên giá rẻ, chất lượng

Giá kệ nhà kho tại Hưng Yên giá rẻ, chất lượng. Chắc hẳn nói đến giá rẻ chất lượng thì các bạn lại nghĩ rằng chúng tôi chỉ là quảng cáo. Nhưng không phải vậy, chúng tôi cam kết 100% sản phẩm giá kệ nhà kho do công ty cung cấp ra thị trường được làm bằng nguồn nguyên liệu tiêu chuẩn, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, vận chuyển và lắp đặt  miễn phí cho khách hàng tại Hưng Yên.

Thông tin sản phẩm giá kệ nhà kho tại Hưng Yên:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • kích thước giá kệ dài 1500 x cao 2000 x rộng 600 x 5 sàn

ke-nha-kho-tai-hung-yen

Mẫu giá kệ nhà kho v lỗ được lắp tại Hưng Yên

Như chúng tôi đã giới thiệu, sản phẩm giá kệ nhà kho tại Hưng Yên do công ty cung cấp hiện là dòng sản phẩm giá kệ được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Kệ nhà kho được Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện chống mài mòn. Sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và lắp đặt tại hầu hết các huyện, thị trấn, thành phố tỉnh Hưng Yên.

Thịnh Phát nhận cung cấp và lắp đặt giá kệ nhà kho các khu vực địa lý hành chính sau tại Hưng Yên:

– Huyện Mỹ Hào

– Huyện Kim Động

– Huyện Văn Giang

– Huyện Văn Lâm

– Thành Phố Hưng Yên

gia-nha-tai-hung-yen

Mẫu giá kệ nhà kho được lắp đăt tại Mỹ Hào – Hưng Yên

Hiện nay, chúng tôi không những cung cấp giá kệ nhà kho tại nơi đây mà những sản phẩm như thanh thép v lỗ, giá kệ thép v lỗ, giá kệ đa năng cung được Thịnh Phát trực tiếp lắp đặt tại Hưng Yên. Sản phẩm được cung cấp tại nơi đây được công ty cam kết uy tín chất lượng. Khách hàng có thể đổi mới trong vòng 5 năm kể từ ngày lắp đặt.

ban-ke-nha-kho-tai-bac-giang

Mẫu giá kệ nhà kho được bán và lắp đặt tại tỉnh Bắc Giang

Sản phẩm giá kệ nhà kho luôn là dòng sản phẩm giá kệ thế mạnh mà công ty cung cấp tại tỉnh Hưng Yên. Tính đến thời điểm hiện tại thì giá kệ nhà kho chúng tôi đã cung cấp cho hơn 200 khách hàng tại nơi đây. Trong số những sản phẩm thế mạnh thì chúng tôi còn cung cấp thêm giá kệ bày hàng tạp hóa tại Hưng Yên. Sản phẩm này chuyên dụng lắp đặt và bày hàng cho siêu thị, cửa hàng tự chọn, cửa hàng mỹ phẩm… Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ nhà kho, giá kệ bày hàng tạp hóa tại Hưng Yên, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Tin Liên Quan