Giá kệ nhà kho tại Hải Phòng rẻ, đẹp, bền bỉ

Giá kệ nhà kho tại Hải Phòng rẻ, đẹp, bền bỉ. Qúy khách hàng đã từng nghe đến sản phẩm giá kệ này chưa? Ngày này, do nhu cầu chứa hàng hóa của các doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ quan văn phòng ngày càng cao, chính vì vậy mà giá kệ nhà kho ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Tính từ năm 2015 trở lại đây thì Thịnh Phát chúng tôi đã lắp đặt cho hơn 250 khách hàng tại các huyện, thị trấn, thành phố tỉnh Hải Phòng. Hầu hết chủng loại giá kệ được lắp là kệ kho trung tải và kệ kho v lỗ. Trong quá trình vận hành sử dụng, khách hàng đã đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền bỉ trong quá trình vận hành.

ke-nha-kho-tai-bac-giang

Mẫu giá kệ nhà kho được công ty lắp đặt tại Hải Phòng

Thông tin sản phẩm giá kệ nhà kho tại Hải Phòng :

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • kích thước giá kệ dài 1200 x cao 2000 x rộng 500 x 5 sàn

Thiết kế của giá kệ nhà kho rất khoa học, chân trụ  được sử dụng bằng v lỗ hoặc bằng U đục lỗ kết hợp với các mâm chứa hàng được làm bằng thép lá cường lực có tải trọng chứa hàng đạt từ 100kg đến 1000kg/ 1 tầng. Với số lượng giá kệ được bán ra tại Hải Phòng lên đến hơn 3000 bộ gồm các chủng loại kích thước khác nhau. Nhưng giá kệ thép v lỗ là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại Hải Phòng.

gia-ke-sieu-thi-tai-hai-phong

Sản phẩm giá kệ bày hàng tạp hóa được cung cấp và bán lại Hải Phòng

Không chỉ là đơn vị cung cấp giá kệ nhà kho tại Hải Phòng mà sản phẩm giá kệ bày hàng tạp hóa tại Hải Phòng cũng là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi. Sản phẩm giá kệ này đã chúng tôi tư vấn và lắp đặt cho rất nhiều khách hàng. Hầu hết khách hàng nơi đây mua sản phẩm này đề trưng bày cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn. Và chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua. Đây cũng là lý do khiến Thịnh Phát chúng tôi ngày càng phát triển và vững mạnh luôn cố gắng phát huy nhằm sản xuất ra những chiếc giá kệ đẹp, bền bỉ, chất lượng để phục vụ người dân tại Hải Phòng.

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ tại Hải Phòng, khách hàng hãy để lại số máy hoặc liên hệ với số máy để được tư vấn nhiều hơn.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Tin Liên Quan