Giá kệ nhà kho tại Hà Giang, bền đẹp, giá rẻ

Giá kệ nhà kho tại Hà Giang, bền đẹp, giá rẻ. Qúy khách hàng muốn mua những chiếc giá kệ này, hãy tham khảo những chiếc giá kệ mà chúng tôi đang cung cấp tại tỉnh Hà Giang nhé. Sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng, bảo hành 5 năm. Vận chuyển lắp đặt miễn phí. Sản phẩm giá kệ nhà kho được Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được làm bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện chống mài mòn. Với nhiều kích thước và chủng loại giá kệ, màu sắc khác nhau, giá kệ nhà kho do Thịnh Phát cung cấp đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Thông tin sản phẩm giá kệ nhà kho tại Hà Giang:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • kích thước giá kệ dài 1000 x cao 2000 x rộng 400 x 5 sàn

ke-nha-kho-tai-ha-giang

Mẫu giá kệ nhà kho được cung cấp làm giá kệ chứa tài liệu tại Hà Giang

Khách hàng đang cần tư vấn và lắp đặt giá kệ nhà kho tại Hà Giang, khách hàng chỉ cần để lại số mày hoặc liên hệ với chúng tôi. Thịnh Phát chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn đến tận địa chỉ thiết kế và báo giá cho khách hàng. Với tất cả những dòng sản phẩm giá kệ nhà kho do chúng tôi sản xuất đều được bảo hành 5 năm và vận chuyển lắp đặt miễn phí.

gia-nha-kho-tai-ha-giang

Mẫu giá kệ siêu thị được cung cấp và lắp đặt tại Hà Giang

 Ngoài những chiếc giá kệ nhà kho ra thì Thịnh Phát chúng tôi còn cung cấp thêm cả giá kệ siêu thị và giá kệ đa năng tại Hà Giang nữa nhé. Những chiếc giá kệ siêu thị và giá kệ đa năng này, khách hàng thường thấy chúng tại các siêu thị, trung tâm thương mại lớn. Kệ được thiết kế thanh mảnh và hiện đại hơn so với giá kệ nhà kho nhằm phù hợp hơn trong việc trưng bày và giới thiệu sản phẩm.

Mọi chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi nhé, đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ được phục vụ chuyên nghiệp tận tình chu đáo.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Website: https://giakethinhphat.com/

 

 

Tin Liên Quan