Giá kệ nhà kho tại Bắc Ninh, Yên Phong, Quế Võ uy tín chất lượng

Giá kệ nhà kho tại Bắc Ninh, Yên Phong, Quế Võ uy tín chất lượng. Qúy khách hàng đang muốn tìm và mua sản phẩm giá kệ này tại Bắc Ninh. Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ nhà kho tại Bắc Ninh, sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng cao, bền bỉ, đẹp, đảm bảo uy tín chất lượng.

Năm 2019, Thịnh Phát chúng tôi đã bán và lắp đặt cho hơn 200 khách hàng tại các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, doanh nghiệp tại Bắc Ninh sử dụng giá kệ nhà kho Thịnh Phát cung cấp. Sản phẩm đến tay khách hàng đã được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Thông tin sản phẩm giá kệ nhà kho tại Bắc Ninh:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • kích thước giá kệ dài 1500 x cao 2000 x rộng 400 x 5 sàn

ke-nha-kho-tai-bac-ninh

Mẫu giá kệ nhà kho tại Bắc Ninh do Thinh Phát lắp đặt

Qúy khách hàng tại Bắc Ninh đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu giá kệ nhà kho nào phù hợp nhất với mình, khách hàng hãy liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi để được Công ty cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi, đo, tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng nhé. Dù khách hàng ở các huyện, thị trấn, thành phố. Thịnh Phát chúng tôi sẽ đến tận nơi phục vụ tận tình chu đáo.

ke-sieu-thi-tai-bac-ninh

Mẫu giá kệ siêu thị được lắp đặt tại Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh, Thịnh Phát chúng tôi còn bán thêm rất nhiều các chủng loại giá kệ khác nữa. Sản phẩm thế mạnh được cung cấp tại tỉnh gồm: Kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ đa năng, giá kệ chứa tài liệu… Những mẫu giá kệ này luôn đảm bảo uy tín chất lượng và vận chuyển lắp đặt miễn phí khi khách hàng có nhu cầu.

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ nhà kho tại Bắc Ninh, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những chiếc giá kệ ưng ý, tiết kiệm chi phí.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Website: https://giakethinhphat.com/

Tin Liên Quan