Giá kệ nhà kho tại Bắc Giang, Lục Nam, Hiệp Hòa, Yên Thế

Giá kệ nhà kho tại Bắc Giang, Lục Nam, Hiệp Hòa, Yên Thế, sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng. Qúy khách hàng có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí tận nơi nhé. Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp giá kệ nhà kho tại Bắc Giang. Với nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt giá kệ nhà kho và các sản phẩm giá kệ khác tại Bắc Giang. Thịnh Phát chúng tôi luôn tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng những chiếc giá kệ nhà kho bền bỉ, giá rẻ, uy tín chất lượng.

ke-nha-kho-tai-bac-giang

Mẫu giá kệ nhà kho được lắp đặt tại Hiệp Hòa Bắc Giang

Thông tin sản phẩm giá kệ nhà kho tại Bắc Giang:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • kích thước giá kệ dài 1500 x cao 2000 x rộng 600 x 5 sàn

Tại Bắc Giang, Thịnh Phát chúng tôi còn nhận lắp đặt thêm các sản phẩm giá kệ thép v lỗ, giá kệ siêu thị, giá kệ đa năng tại nơi đây. Sản phẩm giá kệ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được làm bằng thép sơn tĩnh điệm chóng mài mòn. Chế độ bảo hành giá kệ nhà kho được chúng tôi áp dụng 5 năm, trong trường hợp khách hàng sử dụng hư hỏng, còng vênh. Thịnh Phát chúng tôi sẽ đổi mới hoàn toàn cho quý khách hàng.

gia-ke-sieu-thi-tai-bac-giang

Mẫu giá kệ siêu thị được tư vấn và lắp đặt tại Bắc Giang cho khách hàng

Để được tư vấn và lắp đặt các loại giá kệ tại Bắc Giang thật đơn giản, khách hàng chỉ cần để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh Thịnh Phát để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng nhất. Nếu khách hàng vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu giá kệ nhà kho nào phù hợp với mình. Thịnh Phát chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn đến tận nơi đo và thiết kế miễn phí cho khách hàng.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Website: https://giakethinhphat.com/

Tin Liên Quan