Cung cấp giá kệ nhà kho tại Thường tín, Phú Xuyên Hà Nội

Cung cấp giá kệ nhà kho tại Thường tín, Phú Xuyên Hà Nội. Khách hàng cần tim mua những chiếc giá kệ nhà kho này tại nơi mình sinh sống. Việc này thật đơn giản, khách hàng chỉ cần gọi điện và liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi, khách hang sẽ được nhân viên kỹ thuật đến tận nơi đo, thiết kế và báo giá tốt nhất cho khách hàng.

Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt giá kệ nhà kho tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Hiện công ty đang cung cấp hơn 30 mẫu giá kệ các loại trên thị trường, những mẫu giá kệ này đã được khách hàng sử dụng rất nhiều và được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

gia-ke-nha-kho-tai-phu-xuyen

Mẫu giá kệ nhà kho được lắp đặt tại Phú Xuyên – Hà Nội

Thông tin Giá thép nhà kho tại Thường Tín – Phú Xuyên
Sản phẩm giá kệ nhà kho là mẫu giá kệ được sử dụng rất phố biến hiện nay dùng để trưng bày hàng hóa cho siêu thị, nhà kho, nhà sách. Kệ nhà kho có kích thước linh hoạt, kiểu dáng hiện đại, bền bỉ trong quá trình vận hành sử dụng.
  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1600 x cao 2000 x rộng 300 x 5 sàn

ke-nha-kho-tai-thuong-tin

Mẫu giá kệ nhà kho tại Thường tín – Hà Nội

Qúy khách hàng muốn được tư vấn và lắp đặt những chiếc giá kệ nhà kho tại Thường tín, Phú Xuyên Hà Nội có chất lượng tốt, giá thành rẻ, khách hàng vui lòng liên hệ với Thịnh Phát để được tư vấn nhé. Ngoài mẫu giá kệ nhà kho tại Thường tín, Phú Xuyên Hà Nội ra Thịnh Phát chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều chủng loại giá kệ khác như: Kệ thép v lỗ, giá kệ đa năng, giá kệ siêu thị… Tất cả những sản phẩm này đều được trực tiếp Thịnh Phát sản xuất và bảo hành 5 năm trên toàn quốc.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Website: https://giakethinhphat.com/

Tin Liên Quan