Cung cấp giá kệ nhà kho tại Hà Nam giá rẻ chất lượng

Cung cấp giá kệ nhà kho tại Hà Nam giá rẻ chất lượng. Sản phẩm được sản xuất  bởi Thịnh Phát, kệ được bảo hành 5 năm, vận chuyển lắp đặt miễn phí khi mua và lắp đặt tại tỉnh Hà Nam. Là đơn vị có thế mạnh chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ nhà kho tại Hà Nam. Từ năm 2015 trở lại đây, chúng tôi đã tư vấn và lắp đặt cho hơn 200 khách hàng mua và sử dụng giá kệ nhà kho tại các huyện, thị trấn thành phố tỉnh Hà Nam.

Sản phẩm giá kệ nhà kho được cung cấp và lắp đặt tại tỉnh Hà Nam được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Nguyên liệu chính được là bằng thép sơn tĩnh, bền bỉ và vững trãi luôn là thế mạnh mà giá kệ nhà kho đem lại trong quá trình vận hành sử dụng.

ke-nha-kho-tai-ha-nam

Mẫu giá kệ nhà kho đa năng được lắp làm giá kệ chứa tài liệu tại Hà Nam

Thông tin sản phẩm giá kệ nhà kho tại Hà Nam

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • kích thước giá kệ dài 1500 x cao 2000 x rộng 500 x 5 sàn

Với số lượng giá kệ hơn 1000 bộ được cung cấp và lắp đặt tại tỉnh Hà Nam, gồm các chủng loại giá kệ nhà kho, giá kệ đa năng, giá kệ thép v lỗ…. Những chủng loại giá kệ này chúng tôi luôn tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn những mode giá kệ phù hợp với không gian, nhu cầu chứa hàng nhằm tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

ke-sieu-thi-tai-ha-nam

Mẫu giá kệ siêu thị được cung cấp và lắp đặt tại Hà Nam

Qúy khách hàng tham khảo xem cần mua sản phẩm giá kệ nhà kho, hay kệ siêu thị, kệ đa năng. Khách hàng hãy để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt miễn phí cho quý khách hàng. Đến với Thịnh Phát, quý khách hàng sẽ được công ty chúng giới thiệu, tư vấn tận tình chu đáo.

>> Xem thêm: CUNG CẤP GIÁ KỆ BÀY HÀNG TẠP HÓA TẠI NINH BÌNH, KIM SƠN, TAM ĐIỆP, NHO QUAN, YÊN KHÁNH

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666 (Sms – Zalo – Viber)

Tin Liên Quan