Cung cấp giá kệ bày hàng tạp hóa tại Quảng Bình, Đồng Hới, Ba Đồn, Lệ Thủy

Quảng Bình quê ta ơi!!! Có lẽ bài hát này nếu bất kể ai đi xa đều hát mỗi khi nhớ về quê Hương Quảng Bình. Sản phẩm giá kệ bày hàng tạp hóa do chúng tôi cung cấp cũng vậy. Khách hàng tại Quảng Bình hiện đang sinh sống tại Hà Nội và Đà Nẵng đã đặt rất nhiều giá kệ về địa phương để sử dụng. Với vị trí địa lý các thủ đô Hà Nội 400 km, giao thông thuận tiện thì việc vận chuyển giá kệ bày hàng tạp hóa về Quảng Bình thật sự dễ dàng.

Giá kệ bày hàng tạp hóa tại Quảng Bình là mẫu giá kệ được sử dụng rất phổ biến hiện nay tại các thành phố lớn. Với mức độ canh tranh ngày càng khắc nhiệt trong lĩnh vực bán lẻ thì giá kệ bày hàng tạp hóa luôn là công cụ hữu ích giúp khách hàng có 1 không gian đẹp, bắt mắt trong việc trang trí và sắp xếp hàng hóa. Sau đây là sản phẩm giá kệ bày hàng tạp hóa hiện được chúng tôi cung cấp. Qúy khách hàng hãy tham khảo nhé.

Giá kệ để hàng tạp hóa KTP05
THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIÁ KỆ ĐỂ HÀNG TẠP HÓA KTP05:
  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 700 x cao 1200 x rộng 400 x 3 tầng
  • Khung trụ: Chân hộp 30×60
  • Mâm đựng hàng: Thép lá tĩnh điện
 ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG GIÁ KỆ ĐỂ HÀNG TẠP HÓA KTP05:
– Sử dụng làm giá kệ để hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tự chọn, nhà sách, văn phòng phẩm… Kệ được thiết kế gồm làm kệ đơn 1 mặt và kệ đôi 2 mặt. Với kiểu dáng đẹp, vững trãi, bền bỉ, các tầng di chuyển thuận tiện, linh hoạt khi tháo lắp, tiện cho việc trưng bày giới thiệu sản phẩm.
– Khả năng vận hành cao, kệ chiều dài x chiều cao có nhiều kích thước. Kệ để hàng tạp hóa được sử dụng chi tiết lắp ghép vì vậy lắp đặt giá kệ đơn giản.
– Giá kệ để hàng tạp hóa KTP05 sử dụng phù hợp cho với các mô hình cửa hàng tự chọn, siêu thị có diện tích từ 50 đến 200 m2. Với ưu điểm kiểu dáng đẹp, chi phí đầu tư rẻ, giá kệ để hàng tạp hóa KTP05 sẽ là sự lựu chọn tối ưu nhất.
  Hình ảnh giá kệ để hàng tạp hóa KTP05:

ke-de-hang-tap-hoa-ktp05

Mẫu giá kệ để hàng tạp hóa KTP05 01

gia-de-hang-tap-hoa-ktp05

Mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa KTP05 02

Mua giá kệ bày hàng tạp hóa về Quảng Bình không khó, khách hàng đang muốn sử dụng giá kệ tại các huyện, thị trấn, thành phố nơi đây. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp miễn phí. Đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng thêm những mẫu giá kệ đa năng, kệ thép v lỗ đảm bảo uy tín chất lượng.

Mọi chi tiết để được tư vấn và lắp giá kệ bày hàng tạp hóa tại Quảng Bình. Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi nhé, đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình chu đáo. Thịnh Phát rất hân hạnh được hợp tác với khách hàng mua giá kệ bày hàng tạp hóa tại Quảng Bình.

Trân trọng!

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 085 91 66666

Website: https://giakethinhphat.com/

 

 

Tin Liên Quan